NBA hôm nay: Lakers vượt lên dẫn trước Blazers để không thắng

41 điểm của Damian Lillard giúp Lakers có trận thua thứ ba liên tiếp. Cảnh quay kém của Russell Westbrook tiếp tục ám ảnh quá trình của Laker. Theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về NBA dành cho thiết bị di động tại đây!

Những cuộc đấu tranh ở khu đất ba điểm vẫn là lỗ hổng của Lakers khi tấn công, thêm vào thực tế là ngôi sao thứ ba của họ, Russell Westbrook rất phù hợp với khả năng của anh ấy, 4 cho 26 (15,4%) trong hai trận gần đây nhất của anh ấy cho đến nay ở đội trẻ này mùa này. Lebron James và Anthony Davis vẫn đang gánh đội. James ghi được 31 điểm, 8 rebound và 8 kiến tạo nhưng bỏ lỡ cú nhảy muộn khiến trận đấu rơi vào thời gian bù giờ, trong khi Davis ghi được một cú đúp với 22 điểm và 10 rebounds. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi tại đây để biết các câu chuyện và bài báo liên quan đến lịch thi đấu NBA.

Lakers đang làm rất tốt ở các đầu phòng thủ, cản trở nỗ lực tấn công của đối thủ khi họ tạo ra 19 lượt quay và 9 lần đánh cắp để giúp họ tiếp tục trụ vững trong trận đấu – điều này phù hợp với cách Darvin Ham quảng cáo về hàng thủ của đội. Tuy nhiên, việc thiếu tấn công cũng đã cản trở sự cải thiện của đội bóng và nó thực sự thể hiện ở trận đấu với Blazers.

Các quan sát chính

Vấn đề lớn nhất của Lakers trong mùa giải này là khả năng bắn kém ở 3 điểm, và Blazers đã tận dụng điều đó bằng cách điều chỉnh hàng thủ của họ thành khu vực 2-3 được thiết kế để buộc đối phương phải bắn jumper và ném ba. Không có một game thủ bắn súng ưu tú nào trong danh sách của Lakers, điều đó buộc người chơi phải bắn ba người mặc dù điều đó nằm ngoài khả năng của họ như Russell Westbrook.

Hiện tại, lựa chọn thứ ba cho đội là Laker Lonnie Walker IV mới khi anh kết thúc trận đấu với 15 điểm, 4 rebounds và 1 kiến tạo. Anthony Davis đang sống đúng với giá trị của mình sau khi chuyển nhượng bom tấn cho các cầu thủ trẻ của Lakers (Brandon Ingram và Lonzo Ball) khi anh tiếp tục giúp Lebron James gánh đội và duy trì sự hiện diện phòng ngự bên trong lớp sơn vững chắc cho Lakers. Hy vọng rằng đội tìm ra một loạt các giải pháp để cải thiện 20% khả năng bắn ba điểm của họ, nếu không họ sẽ tiếp tục cuộc đấu tranh trong suốt mùa giải.

Cho đến nay, Portland Trailblazer đang vượt quá kỳ vọng thấp mỗi trận đấu trôi qua. Sau thương vụ mùa trước đưa CJ McCollum đến Pelicans, đội được kỳ vọng sẽ có một kỷ nguyên xây dựng lại vào mùa 2022-2023. Tuy nhiên, Anfernee Simons đã thay thế vị trí mà McCollum để lại và trở thành Robin mà Lillard đang tìm kiếm để giữ cho đội luôn cạnh tranh nhất có thể.

Đội sẽ chơi với một đối thủ phương Tây rắn chắc khác ở Denver Nuggets và sẽ có cuộc đọ sức với đương kim MVP Nikola Jokic, Jamal Murray và Michael porter Jr.

Nhiều trận đấu hấp dẫn hứa hẹn thắng lớn với các khuyến mãi độc quyền dành cho bạn tại 12BET.

Đăng nhập ngay 12BET để tham gia và nhận những giải thưởng độc đáo và hơn thế nữa.